Menu

เอเมรีได้เข้าร่วมการประชุมก่อนการแข่งขันที่กำลังจะมาถึง

ในรอบที่ 33 ของพรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์นี้ อาร์เซนอลจะพบกับเอฟเวอร์ตัน โค้ชทีมกันเนอร์ส เอเมรีเข้าร่วมการประชุม ก่อนการแข่งขัน เราต้องดูสถานการณ์การฝึกซ้อม ในวันพรุ่งนี้ด้วย ซาก้าและโกเซียลนี ไม่ได้ฝึกกับเราในวันนี้ พวกเขายังคงได้รับการรักษา แรมซีย์เริ่มฝึกซ้อมในวันนี้ และผู้เล่นคนอื่นๆอยู่ในสภาพดี

เกมต้องได้รับการพิจารณาทีละเกม ห้าในเจ็ดเกมเป็นเกมเยือน เรารู้ว่านี่เป็นความท้าทายครั้งใหญ่ เราหวังว่าจะบรรลุผล การแข่งขันที่ดี เท่ากับที่เอมิเรตส์สเตเดียม ในเกมเยือน ตอนนี้เรามั่นใจมากแล้ว แต่ก็รู้ว่ามันยากมากๆ เวทีสุดท้ายของเกม จะเป็นทางยาวทีละนัด เกมวันอาทิตย์กับเอฟเวอร์ตัน เป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา และเรารู้ว่าทีมอื่น ต้องการเริ่มด้วยเราจะได้คะแนน

ทุกทีมก็เหมือนกัน โดยปกติแต่ละทีม จะได้รับแต้มในบ้าน มากกว่าเกมเยือน สิ่งที่เราต้องพิจารณาในภายหลัง คือวิธีการเล่น และผลการแข่งขันที่ดีขึ้น นี่คือความท้าทายของเรา ในสองเกมเยือน กับฮัดเดอร์สฟิลด์ และท็อตแน่ม เรามีผลงานและผลงานที่ดี ทีมจำเป็นต้องทำให้ดีขึ้นในตอนนี้ เพื่อให้มีผลงานแบบเดียวกัน

แม้ว่ามันจะยาก ถ้าเกิดการเลือกปฏิบัติ คุณจะนำทีมออกจากสนามหรือไม่ เราต้องเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน และรับผิดชอบ เราต้องยืนหยัดต่อต้าน การเหยียดเชื้อชาติ และไม่อนุญาตให้มีการเลือกปฏิบัติ ทางเชื้อชาติใดๆในสนาม ตัวเลือกเริ่มต้นของกองหน้า ทุกเกมมีความแตกต่างกัน ในระดับแทคติก เราต้องการกองหน้าสาม หรือห้าคนในแต่ละเกม มันขึ้นอยู่กับคู่เเข่ง และแน่นอนมันขึ้นอยู่กับระดับ ของผู้เล่นของเรา

ลากาแซตต์และโอบาเมยอง สามารถเล่นด้วยกันได้ คุณยังสามารถเล่นคนเดียวบนม้านั่ง ขึ้นอยู่กับความต้องการแท็คติกของเรา ภายใน 90 นาที สิ่งสำคัญที่สุด คือผู้เล่นควรช่วยทีม ในการเตรียมตัว และทำความเข้าใจว่า ทีมต้องการอะไร ฉันเป็นคนจริงมาก เราอยู่ในช่วงเวลาที่ดีมาก แน่นอนว่ามันขึ้นอยู่ กับเกมของวันอาทิตย์ และสามแต้ม ทุกเกมมีความสำคัญ เกมยิงปลา

หากเราชนะ เราจะขึ้นที่สามและแพ้ เราจะสูญเสียตำแหน่งปัจจุบันของเรา มันขึ้นอยู่กับว่า เรามีผลในสนามไหม หากเราสามารถแข่งขันได้ ภายใน 90 นาที เราก็จะได้ 3 แต้ม เราต้องคิดบวก แต่เราต้องมีความสมจริงด้วย 

โพสต์โดย : pookpike pookpike เมื่อ 6 ก.ค. 2564 12:19:20 น. อ่าน 431 ตอบ 0

facebook