Menu

Paris Winter Training


Paris Winter Training มาถึงกาตาร์ และการสนทนาของเราก็เริ่มขึ้น ในกาตาร์เช่นกัน นี่ไม่ใช่เพียงสถานที่ฝึกซ้อมช่วงฤดูหนาว ของมหานครปารีส แต่ยังเป็นสถานที่ จัดการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022 ดังนั้น สำหรับผู้จัดงานเจ้าภาพ เอ็มบัปเป้จึงแสดง ความชื่นชมอย่างจริงใจว่าที่นี่ดีมาก

พระอาทิตย์ส่องแสงจ้า หลังจากในกรุงปารีส ไม่มีแดดเลย นี่มันผ่อนคลาย เมื่อพูดถึงความสำคัญ ของการมาที่กาตาร์ เอ็มบัปเป้กล่าวว่า เราได้เตรียมการเพียงพอ สำหรับครึ่งหลังของเกม เราจะต้องได้รับการฝึกฝนอย่างมาก ตั้งแต่ต้นปี 2019 เพื่อรักษารูปร่าง เราอยู่ในโดฮา และมีความพิเศษเฉพาะตัว

เวลาซ้อมก็เลยต้องใช้ให้คุ้ม หลังจากชมเชยผู้จัดงานเอ็มบัปเป้ ก็เริ่มชื่นชมแฟนๆในปารีส ฉันมีความสุขมากที่ได้พบแฟนๆของเรา ทุกที่ในโลก ฉันคิดว่าในฐานะทีม ความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับแฟนๆของคุณ เป็นสิ่งสำคัญมาก มันเหมือนกันบนระดับโลก พวกเขามีโอกาส ดูการฝึกอบรมสาธารณะของเรา อย่างใกล้ชิด

ซึ่งยังเปิดโอกาส ให้เราได้เข้าร่วมกับพวกเขา ปารีสเป็นทีมเยาวชน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแข็งแกร่งไร้ค่าตัว เมื่อเทียบกับยักษ์ใหญ่อื่นๆ ซึ่งเป็นสโมสรที่มีอายุนับร้อยปีแล้ว สโมสรปารีสแซงต์ แชร์กแมง ซึ่งก่อตั้งในปี 1970 เท่านั้น ที่ดูเหมือนชายหนุ่ม และภาพนี้คล้ายกับเอ็มบัปเป้มาก ซึ่งนำพายุแห่งความเยาว์วัยขึ้นมา

เอ็มบัปเป้ยังตีความพัฒนาการ ของปารีสว่า ปารีสแซงต์ แชร์กแมง เป็นสโมสรอายุน้อย และต้องการการพัฒนาอย่างมาก สำหรับเรา ในแง่ของผลงาน สิ่งที่สำคัญที่สุด คืออันดับแรก และสำคัญที่สุด ในสนามและแน่นอนการตลาดด้วยนี่ คือความหมายที่แท้จริง ของการพัฒนา ในรอบรองชนะเลิศ ของแชมเปี้ยนส์ลีก

คู่แข่งของปารีสคือปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่ซูลชาร์ เข้ารับตำแหน่งแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เขาไม่ได้เซ็นสัญญากับพวกเขา และพวกเขายังคงไม่แพ้ใคร หลังจากเปลี่ยนสไตล์ของพวกเขา เอ็มบัปเป้ยังกล่าวอีกว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมที่แข็งแกร่งมาโดยตลอด

ถ้าฉันจำไม่ผิด บุคลากรของพวกเขาก็ไม่เปลี่ยน และพวกเขาไม่ได้เซ็นสัญญา นักเตะกลุ่มเดิมที่เคยถือว่าแย่ แต่ตอนนี้พวกเขาถือว่า เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก ในโลกของฟุตบอล สภาพของนักเตะจะมียอดและหุบเขา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผ่านประสบการณ์ที่ยากลำบากมาแล้ว

แต่ตอนนี้พวกเขา มันกลับมาอยู่ ในระดับสูงแล้ว พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่งมาก และเราจะเตรียมพร้อม เอ็มบัปเป้มีความเข้าใจที่ชัดเจน เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยิ่งเขาเข้าใจความจริงนี้เร็วเท่าไหร่ มันก็เป็นการเลื่อนตำแหน่ง สำหรับตัวเขาเองด้วย ในอนาคตอันใกล้นี้

หากเอ็มบัปเป้พบกับ เป้าหมายขาดแคลน เขาจะก้าวกระโดดให้สำเร็จ เหมือนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่ใช่แค่เอ็มบัปเป้ ที่เนย์มาร์เป็นทั้งทีม เมื่อตั้งตารอปี 2019 เอ็มบัปเป้พูดถึงจุดสำคัญมาก มองไปข้างหน้า ท้ายที่สุดในปี 2018 เอ็มบัปเป้คว้าแชมป์ Hercules Cup สูงสุด และมันง่ายที่จะเสียทิศทางโพสต์โดย : cappyanime cappyanime เมื่อ 12 ก.ค. 2564 23:10:02 น. อ่าน 2446 ตอบ 0

facebook