Menu

ทำให้พรีเมียร์ลีกยุโรปใหม่ เผชิญกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ภายใน 48 ชั่วโมง หลังการประกาศอย่างเป็นทางการ และทีมในพรีเมียร์ลีกก็ขาดไม่ได้ อักเนลลีหนึ่งในผู้ริเริ่มเคยกล่าวว่า ยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ลีกเป็นพันธมิตรเลือด

ลาฟาแยตยังบอกด้วยว่า พวกเขาได้ลงนามในข้อตกลงแล้ว ในตอนแรก อักเนลลีกล่าวว่า มีความสัมพันธ์ทางสายเลือดระหว่างสโมสรเหล่านี้ และความเป็นไปได้ ที่จะประสบความสำเร็จของโครงการนี้คือ 100% ก่อนที่เสียงจะจบลง 6 สโมสรในพรีเมียร์ลีก ก็ถอนตัวออกไป ตอนนี้พรีเมียร์ลีกกำลังถอนตัวออกไป ดังนั้นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ซานโตโกสามารถลาออกเท่านั้น

ในช่วงเวลาที่สามยักษ์ใหญ่ในลีก สามารถผสมผสานกันได้ สิ่งนี้มีผลในระดับแนวหน้า ลาลีกาคือเรอัลมาดริด พรีเมียร์ลีกคือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และกัลโช่เซเรียอาคือยูเวนตุส ฟลอเรนติโน อักเนลลี วู้ดเวิร์ด บอสอเมริกันที่อยู่เบื้องหลัง สามอันดับแรกนี้ดึงดูดความสนใจได้อย่างยอดเยี่ยม ควบคู่ไปกับแผนการจัดสรรเงินทุนที่แข็งแกร่ง ควบคู่ไปกับการสนับสนุน จากเจ้าของสำนักงานหลังบางคน เช่นลิเวอร์พูล

และการดำเนินงานของบอสใหญ่แห่งวอลล์สตรีท ของอเมริกาซูเปอร์ลีกก็เริ่มเกิดขึ้นแล้ว ตอนนี้พรีเมียร์ลีกเป็นทีมแรกที่ถอนตัวออกไป ซานเดซีได้แต่ก้มหน้าขอโทษ ในความเป็นจริงบอสชาวอเมริกัน หลังเวทีที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และลิเวอร์พูลต้องการที่จะเล่นให้ใหญ่ขึ้น นี่เป็นโอกาสที่เกิดขึ้นกับฉากการเงินของชาวอเมริกัน

เห็นได้จากการก่อตัวของเจ้านายที่ ฟลอเรนติโน ประธานาธิบดีเรอัลมาดริด จะดำรงตำแหน่งประธานยูฟ่าซูเปอร์ลีกที่เพิ่งก่อตั้งขึ้น ประธานยูเวนตุส และโจเอลเกลเซอร์ประธานแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะดำรงตำแหน่งรองประธานยูฟ่าซูเปอร์ลีก ในเวลานั้นรองประธานพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประธานเกลเซอร์กล่าวว่า ด้วยการรวบรวมสโมสร และผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเข้าด้วยกัน

พรีเมียร์ลีกจะเปิดบทใหม่ในฟุตบอลยุโรป บางทีประโยคนี้อาจเป็นเพียงสำนวนในตอนแรก แต่ภายหลังคิดอย่างรอบคอบ อาจจะช็อกบอลยุโรปทั้งโลก ไม่เพียงแต่ชาวอเมริกันเท่านั้นที่อยู่ที่นี่ ยังจะเอาไปอีกเหรอ ไม่เพียงแต่ยุโรปตอบสนอง แต่อังกฤษก็มีปฏิกิริยาในภายหลัง มีสิ่งผิดปกติกับสิ่งนี้หรือไม่ นี่ไม่ใช่แค่จุดจบของแชมเปี้ยนส์ลีก แต่ยังเป็นจุดจบของพรีเมียร์ลีกในอนาคตด้วยใช่ไหม ยูฟ่าก็ไม่ได้ปฏิบัติต่อเราไม่ดี  sa casino
โพสต์โดย : nana nana เมื่อ 22 ก.ค. 2564 10:24:56 น. อ่าน 7 ตอบ 0

facebook