Menu

อย่างไรก็ตาม เขากล่าวว่าคืนพิเศษในสเปน ไม่ได้ทำให้เจ้าหน้าที่เชลซีทุกคนที่ไปสเปน มีเวลาพักผ่อนที่จำเป็นมากนัก พ่อครัวของสโมสรสองคนทำงานอยู่ในครัวของโรงแรม พาพวกเขาออกไปขอบคุณพวกเขาและให้พวกเขาเลิกงาน

นอกเหนือจากการอ่านนวนิยายในเวลาว่าง หนังสือเล่มโปรดของเขามีชื่อว่า กัปตัน: พลังที่ซ่อนอยู่ในการสร้างทีมที่ยอดเยี่ยม หนังสือเล่มนี้ศึกษาลักษณะของผู้นำที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในด้านกีฬา และเหตุใดพวกเขาจึงไม่สามารถทำตามความคาดหวังได้เสมอไป ของประชาชน

รูดิเกอร์ และมาร์กอสอลอนโซ่ ต่างเคยผิดหวังกับแลมพาร์ดมาก่อนพฤติกรรมบางอย่าง ที่ไร้วินัยของพวกเขาอาจถือเป็นการเห็นแก่ตัว แต่พวกเขามีคุณสมบัติ ที่สามารถช่วยให้ทีมเป็นผู้นำในการคว้าแชมป์ได้ นี่คือสิ่งที่ทูเคิลเรียนรู้จากหนังสือเล่มนั้น เซซาร์ อัซปิลิกูเอตายังมีคุณสมบัติตรงตามลักษณะของกัปตันที่เขาคาดไว้ เขาถูกย้ายกลับไปยังทีมอย่างรวดเร็วโดยทูเคิล จากนั้นเซซาร์ อัซปิลิกูเอตาก็เป็นตัวอย่าง ในระหว่างการฝึกสอนของเขา ทีมบลูส์ได้ทำเสร็จแล้วมี 18 ศูนย์หน้า

ทูเคิลที่รู้จักกันสำหรับกลยุทธ์การเปลี่ยนแปลงของเขา ใช้โดยทั่วไปการก่อตัวเดียวกันที่เชลซี แต่ในเกมที่ 26 ของเขาที่เขาเป็นโค้ชทีมจำนวนมากผลัด แต่ไม่ใช่ผู้เล่นทุกคนที่มีโอกาสอับราฮัม และชิรูด์นั่งอยู่นอกสนามมานานแล้ว แต่เชลซีเอาชนะศัตรูที่ทรงพลังจำนวนมากในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่สิ่งนี้ไม่ได้ผลทุกครั้งความตรงไปตรงมาของเขา ในการสัมภาษณ์เป็นลักษณะสำคัญของเขาเสมอ หลังจากแพ้อาร์เซนอลในสัปดาห์นี้ เขาบอกว่าเขาหมุนเวียนผู้เล่นมากเกินไปในเกม

ความสามารถของเขาในการจัดการกับทีมระดับสูง ถูกตั้งคำถามในดอร์ทมุนด์ และปารีส ทูเคิลถูกไล่ออกในทั้งสองสโมสรแต่มีความรู้สึกว่า เขาอาจทำผิดพลาดในอดีตเรียนรู้บทเรียน เขาไม่กดดันทีมเพราะ สัญญาของเขากับเชลซีเหลืออีกเพียงปีเดียว เขายินดีที่จะจัดการเรื่องสัญญากับผู้อำนวยการสโมสรมาริน่า กรานอฟสกายาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล  baccarat

โพสต์โดย : nana nana เมื่อ 24 ก.ค. 2564 16:08:09 น. อ่าน 1299 ตอบ 0

facebook