Menu

อย่างไรก็ตาม

อย่างไรก็ตาม เขาที่ถูกเรียกตัวนั้นอยู่ในใจแล้

อย่างไรก็ตาม เขาที่ถูกเรียกตัวนั้นอยู่ในใจแล้ว และก็ได้บินกลับไปยังแคมป์นู ในฝันของเขาแล้ว เขาปฏิเสธคำขอขยายสัญญาของแมนเชสเตอร์ซิตี้ โดยตั้งใจว่า จะออกจากแมนเชสเตอร์ และกลับไปที่หงส์แดง และสิงห์บลูเหมือนที่ปิเก้ทำ เป็นที่เข้าใจได้ว่าเขาคิดอย่างนั้น ประการแรก แมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นทีมท้องถิ่นที่ร่ำรวย กวาร์ดิโอลามีความสุขมากในการซื้อนักเตะ

หลังจากล้มเหลว ในการป้องกันพรีเมียร์ลีก ในฤดูกาล 2019/20 เขาได้เรียนรู้จากความเจ็บปวด และแนะนำตัวต่อเนื่อง 40 ล้านปอนด์ นาธาน เอเก้ 68 ล้านปอนด์ และรูแบน จีอัสเพื่อชดเชยจุดอ่อนของกองหลังตัวกลางอย่างสมบูรณ์ ในกรณีนี้ แม้ว่าการ์เซียจะอยู่ในทีม แต่เขาก็จะไม่ได้รับโอกาสมากเกินไป

ประการที่สอง บาร์เซโลนาเป็นยักษ์ใหญ่ระดับโลก ที่ผู้เล่นมืออาชีพจำนวนนับไม่ถ้วน ต่างกระตือรือร้นที่จะเล่นเพื่อศักดิ์ศรี และมรดกทางวัฒนธรรมนั้นยังห่างไกล จากการเทียบเคียงกับผู้เล่นในท้องถิ่น ที่เกิดขึ้นใหม่เช่นแมนเชสเตอร์ซิตี้ ย้อนกลับไปตอนนั้น คูตินโญ่ผู้เล่นหลักของลิเวอร์พูล อยากไปบาร์เซโลนา เอริคการ์เซียซึ่งมีพื้นเพมาจากค่ายฝึกเยาวชนของลามาเซีย มีเหตุผลมากกว่าที่จะสวมเสื้อสีแดง และสีน้ำเงิน

พูดตรงไปตรงมา ถ้าบาร์เซโลนาส่งสายไป หากวาร์ดิโอลากุนซือชาวสเปน ที่ต้องการเป็นโค้ชที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ ก็อาจจะพิจารณาอย่างจริงจังเช่นกัน และตอนนี้ขาดคนในตำแหน่งปราการหลังตัวกลาง ของบาร์เซโลน่าอย่างแน่นอน ปิเก้อายุมาก อุมติติ แลงลีย์ และคนอื่นๆ ทนไม่ได้และการ์เซียน่า จะสามารถสร้างตำแหน่งหลักได้ เมื่อเขากลับไป สิ่งนี้จะทำให้เขาไม่หวั่นไหวได้อย่างไร

และอีกสิ่งหนึ่งคือ สามารถอธิบายความรักที่แท้จริง ของการ์เซียที่มีต่อบาร์เซโลนาได้มากขึ้น ก่อนหน้านี้บาร์เซโลนา ได้เจรจาเรื่องสัญญากับเขา และทุกอย่างก็เข้าที่ แต่ตอนนี้ลาปอร์ตาประธานบาร์เซโลนาที่เพิ่งได้รับการแต่งตั้งใหม่ หวังว่าการ์เซียจะลดเงินเดือนของเขาลง เนื่องจากสโมสรต้องเผชิญกับวิกฤตการเงิน

ตามรายงานของสื่อสเปนที่เกี่ยวข้อง บาร์เซโลนาได้ลดเงินเดือนที่ได้ตกลงไว้ กับการ์เซียก่อนหน้านี้ ในฐานะนักเตะเดิมทีเงินเดือนของเขาไม่สูงนัก ตอนนี้ถ้าลดลงครึ่งหนึ่งก็เหลือน้อยมาก แต่ถึงอย่างนั้น วัยรุ่นชาวสเปนก็ตัดสินใจ กลับไปที่บาร์เซโลนา เพราะเขารักบาร์เซโลนาจริงๆ

โพสต์โดย : cappyanime cappyanime เมื่อ 24 ก.ค. 2564 21:20:37 น. อ่าน 1898 ตอบ 0

facebook