Menu

แชมเปียนส์ลีก

แชมเปียนส์ลีก สโมสรปารีสได้สร้างรูปแบบเกมรุก ในการแข่งขันกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ ในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ปัจจุบัน ปารีสแพ้ เนย์มาร์ และคาวานี่ติดต่อกันทำให้ทูเคิลเปลี่ยนกลยุทธ์ เพื่อรับมือกับการแข่งขันเลกแรก กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในคืนนี้ ปารีเซียงรู้ดีว่าประตูหลักของการมาเยือนของทูเคิล ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในครั้งนี้ คือการทำคะแนนให้ได้หนึ่งแต้ม และมีโอกาสมากที่เขาจะออกมาเผชิญหน้าปีศาจแดง

ทุกคนรู้ดีว่าเนย์มาร์ และคาวานี่มีความหมายอย่างไร ต่อการกระทำผิดกฎหมายของปารีส สถิติแสดงให้เห็นว่า หากไม่มีเนย์มาร์ ปารีสทำประตูได้เฉลี่ย 0.8 ประตูต่อเกม และคาวานี่เป็นผู้ทำประตูสูงสุดในปารีสตลอดหลายปีที่ผ่านมา ล่าสุด ทีมชาติอุรุกวัย ค่อยๆ ฟื้นตัว และทำแต้มติดต่อกันได้ในเวลานี้ลงได้ ว่ากันว่าเอ็มบัปเป้เท่านั้นที่เหลืออยู่ในแนวรุกของปารีส

ทูเคิ่ลกล่าวในงานแถลงข่าวก่อนเกมว่า ปารีสได้สร้างรูปแบบเกมรุกที่แข็งกร้าวในอดีต กลยุทธ์จะไม่เปลี่ยนง่ายๆ และไม่มีเวลาให้เปลี่ยนแปลง นี่คือปรัชญาฟุตบอลของฉัน แต่นี่น่าจะเป็นฉากกั้นที่ปล่อยออกมาโดยทูเคิล หนังสือพิมพ์ปารีสทราบจากการสังเกตการฝึกของปารีสอย่างใกล้ชิดว่า คราวนี้ ทูเคิลจะเป็นแนวรับเป็นหลัก ในการฝึก ได้เริ่มฝึกระบบป้องกันแบบรวมสามศูนย์แล้ว

อันที่จริงทูเคิลได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับการป้องกันในคำพูดของเขาแล้ว บางครั้งเราต้องลงลึกในแนวรับ ฉันหวังว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะโจมตีเราได้ แต่เราต้องรักษาสภาพที่ดีที่สุดทุกที่ กล่าวคือเราอยู่ที่นี่เพื่อทำคะแนน ซึ่งชัดเจน ตามรายงานของสื่อฝรั่งเศส ทูเคิลจะไม่แม้แต่จะตัดกลยุทธ์การวางรถบัสกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

นักข่าวได้เรียนรู้ว่าในการฝึกซ้อม ทูเคิลได้กำหนดให้คอร์เรลล์, ติอาโก้ ซิลวา และคิม เพมเบ้ เป็นกองหลังตัวกลาง 3 คน ฟูลแบ็คอีก 2 คนคือ แบร์นัต และอัลเวส แนวรับที่มีเสถียรภาพมากขึ้น จะใช้บียาติ และมาร์ชินโญสเพื่อสร้างมิดฟิลด์ดับเบิ้ลแบ็ค, แดร็กซ์เลอร์, ดิ มาเรีย, เอ็มบัปเป้ ก่อนมีโอกาสหาโอกาสโต้กลับ

โพสต์โดย : cappyanime cappyanime เมื่อ 26 ก.ค. 2564 04:44:10 น. อ่าน 1282 ตอบ 0

facebook