Menu

แต่การป้องกันคือรากฐาน เราต้องตั้งรับให้ดี เหมือนกันจากรายบุคคลสู่ทีม แม้ในฐานะนักเตะในสนาม เราต้องทำเช่นนี้ เราต้องนำจิตวิญญาณ แห่งการต่อสู้มาสู่สนามซ้อม

อย่างไรก็ตาม เราไม่สามารถทำคะแนนได้ 5 ประตู ในทุกเกม ผมเคยขอให้ชนะเกมเสมอ แม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ที่บาเยิร์น คุณต้องการที่จะชนะทุกอย่าง ในฐานะผู้เล่น ผมจะไล่ตามหมายเลขหนึ่งเสมอ และอันดับสอง เป็นเพียงผู้แพ้อันดับหนึ่ง สิ่งนี้จะไม่เพิ่มความกดดัน กับฉันเพราะความกดดัน อยู่ที่นั่นเสมอ ฉันสามารถจัดการ กับปัญหาความเครียดได้ บาเยิร์นไม่เคยชนะ ในการเจรจาที่แข็งแกร่ งในฤดูกาลนี้ ตอนนี้อาแจ็กซ์ กลายเป็นทีมที่ดีในทันใด

เมื่อเราเล่นกับพวกเขา หลายคนหัวเราะเยาะเรา เราเป็นทีมที่ดีกว่า ในอัมสเตอร์ดัม และน่าจะชนะ กับดอร์ทมุนด์ ในเลกแรกของลีก เห็นได้ชัดว่าเราเล่นได้ดีกว่าในลีก ครึ่งแรกแต่คุมเกมไม่ได้ ในครึ่งหลัง เราเสียเปรียบจากนาทีที่ 70 กับลิเวอร์พูล และทุกอย่างก็ใกล้เคียงกัน อันที่จริงเรายังทำไม่ได้ ชนะบทสนทนาที่แข็งแกร่งครั้งต่อไป แต่เราจะทำให้ได้ ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้

ทั้งโรบเบินและอัลฟอนโซ่เดวีส์ จะไม่เข้าร่วมในเกมนี้ อลาบาดูดีในการฝึกซ้อม โรนัลโด้มีปัญหากับอาการบาดเจ็บของเขา และเลวานด์รู้สึกอึดอัดเล็กน้อย แต่ถ้าเขาทำได้ ถ้าคุณเล่นเหมือนเมื่อวาน ทุกอย่างจะเรียบร้อย สำหรับนอยเออร์ เราจะตัดสินใจว่า จะส่งเขาในช่วงสุดสัปดาห์หรือไม่ ดอร์ทมุนด์เล่นฤดูกาลได้ดีมาก พูดได้เลยว่าพวกเขา อยู่ในระดับสูงสุด

เกมนี้จะเป็นการแข่งขัน ที่น่าสนใจมาก ทีมที่ทำผิดพลาดน้อยกว่าจะชนะ เราต้องตั้งรับให้ดี และดอร์ทมุนด์ก็เป็นแบบนี้ เราต้องการชนะเกมนี้จริงๆทีม สโมสร และแฟนบอล จะทำทุกอย่างเพื่อชนะเกมนี้ สุดสัปดาห์นี้บุนเดสลีกา จะจัดฉากการเเข่งขัน ผู้นำดอร์ทมุนด์จะเผชิญหน้า กับแชมป์ป้องกันบาเยิร์นมิวนิค ในเกมเยือน ฟาฟร์โค้ชดอร์ทมุนด์ เข้าร่วมงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขัน  slotxo

โพสต์โดย : nana nana เมื่อ 6 ส.ค. 2564 10:44:35 น. อ่าน 2552 ตอบ 0

facebook