Menu

ในตำแหน่งกองหลังตัวกลาง โควัคจะรวมกันของฮุมเมิลส์ และ Jule ใบแดงของเขาในถ้วยเยอรมัน จะไม่ส่งผลกระทบ ต่อการปรากฏตัวของเขา ในบุนเดสลีกา

บัวเต็งกองหลังตัวกลางอีกคน ที่เพิ่งได้รับจากการแทรกแซง ของปัจจัยนอกสนาม สิ่งนี้ทำให้รูปลักษณ์ ของเขาดูล้าหลังมากขึ้น คำถามที่ใหญ่ที่สุดในแนวรับ ของมิดฟิลด์คือฮาร์วีย์ มาร์ติเนซจะเล่นหรือไม่ เกมก่อนหน้านี้ หลายเกมได้พิสูจน์แล้วว่า หากไม่มีฮาร์วีย์มาร์ติเนซ พลังสกัดกั้นแดนกลางของบาเยิร์น แทบจะเป็นศูนย์ ในการเผชิญหน้า กับกลุ่มโจมตีดอร์ทมุนด์ ที่รวดเร็วและเฉียบคม

ฮุมเมิลส์มุ่งมั่นที่จะเสริมความแข็งแกร่ง ของการป้องกันมิดฟิลด์ ในกรณีนี้ โรนัลโด้มีแนวโน้มที่จะตกเป็นเหยื่อ อย่างไรก็ตาม ติอาโก้สามารถมอบหมายงาน ในการจัดการความผิดได้ และความสามารถของ Gorecka ในการทำประตูนั้น ไม่มีให้สำหรับชาวโคลอมเบีย ในตำแหน่งอื่น ศูนย์หน้าหลักของเลวานด์ และแบ็คขวาของคิมมิช นั้นไม่สั่นคลอน และการโจมตีปีกของทีม จะดำเนินการโดยโคเเมน และแซร์จนาบรีย์

ฟาฟร์ต้องเล่นด้วยพรสวรรค์ ในแนวรับของทีมก่อน ปิชเซคแบ็คขวาได้รับบาดเจ็บหลายสัปดาห์ และจะไม่ลงเล่นในเกมกับบาเยิร์น วูล์ฟจะเข้ามาแทนที่เขา แต่ทีมยังมีอันตรายที่ซ่อนอยู่ใน ตำแหน่งแบ็คซ้าย อัชราฟฮาคิมี่ และผู้เล่นหลักคนล่าสุด Diallo ได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ อดีตมีกระดูกฝ่าเท้าหัก และได้รับเงินคืน สำหรับฤดูกาล ในขณะที่คนหลัง สามารถเสร็จสิ้นการฝึกวิ่งเท่านั้น

ถ้าเขาไม่สามารถฟื้นตัวได้ทันเวลา ชเม็ลท์เซอร์ก็มีแนวโน้ม ที่จะเริ่มการเเข่งขัน นอกจากนี้ยังไม่ตัดขาดว่า เกร์เรโรหรือเบรนลาร์เซ่น จะถูกทิ้งไว้ข้างหลัง ในแนวรุก Paco Alcacer ผู้ทำประตูสูงสุดของทีม มีแนวโน้มที่จะพลาดเกม เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่แขน เเฟร์กล่าวในการแถลงข่าว ก่อนการแข่งขันว่า การกลับมาของอัลกาเซร์นั้นยาก แต่เขาก็ยังเป็นไปได้ เล่นกับบาเยิร์น  esport

โพสต์โดย : nana nana เมื่อ 6 ส.ค. 2564 10:48:02 น. อ่าน 3311 ตอบ 0

facebook