Menu

เล่นให้กับยูเวนตุส จากนั้นหลังจากการจากไปของอัลเลกรี และการมาถึงของซาร์รี่ โค้ชของยูเวนตุสก็เปลี่ยนไป และนโยบายการจ้างงาน ก็จะถูกปรับตามนั้น

ในทางกลับกัน โมเมนตัมการเติบโตอย่างรวดเร็ว ของคีนคือการเปลี่ยนแปลง เชิงกลยุทธ์ที่เกิดจากการ เปลี่ยนโค้ชของยูเวนตุล ความขัดแย้งระหว่างทั้งสองเป็นเรื่องง่าย ดังที่นักข่าวกัซเซตต้าเดลโล่สปอร์ต Borderini กล่าวว่า เมื่ออัลเลกรีจากไป หลายสิ่งหลายอย่าง ในยูเวนตุสเปลี่ยนไป คีนรุ่นเยาว์ก็ต้องจากไปเช่นกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครั้งหนึ่งพวกเขาเคยติดต่อ กับโค้ชทีมชาติอิตาลี มันชินีความคิดเห็นของฝ่ายหลังคือ ว่าเขาหวังว่าผู้เล่นชาวอิตาลี สามารถริเริ่มหาพื้นที่เพื่อความอยู่รอด เขาบอกว่าเขาค่อนข้างมั่นใจว่า การไปเอฟเวอร์ตันเป็นประสบการณ์ที่ดี จากรายงานของ Borderini เห็นได้ชัดว่า มันชินี่สนับสนุนให้คีน ย้ายออกจากยูเวนตุส

สำหรับเหตุผลที่ยูเวนตุส เต็มใจที่จะปล่อยตัวผู้คน แน่นอนว่าเป็นเพราะการพิจารณา ทางเศรษฐกิจ แม้ว่าการเซ็นสัญญาของยูเวนตุส ในฤดูร้อนนี้จะขึ้นอยู่กับวีซ่าฟรี แต่เงินเดือนของ Ramseys นั้นไม่ถูก และเงินเดือนก่อนหน้าของโรนัลโด้และค่าใช้จ่ายในการซื้อเดอลิคต์ ในปีนี้สโมสรก็ตกลงกันมานานแล้ว แนวคิดคือการขายคนเพื่อเงิน ไม่ใช่แค่คีน แต่ดีบาล่า มานด์ซูคิช และอิกวาอิน ก็ถูกขายเช่นกัน

แต่กองหน้าตัวเล็กวัย 19 ปีเท่านั้น ที่อยากจะไปอย่างมาก และเขาก็บังเอิญมีผู้ซื้อ ที่จริงใจยินดีจ่าย สำหรับคำถามที่ว่า ทำไมไม่มีเงื่อนไขการซื้อคืน คำตอบก็มีอยู่แล้ว นั่นคือเอฟเวอร์ตันไม่เต็มใจ และยูเวนตุสก็ต้องตกลงเพื่อทำเงิน แน่นอนตามแหล่งข่าว บางแห่งมีข้อตกลงระหว่างยักษ์ใหญ่ของกัลโช่ กับสโมสรในพรีเมียร์ลีก นั่นคือในอนาคต

หากสโมสรอื่นเสนอราคาให้กับคีน ซึ่งเอฟเวอร์ตันยินดีรับอย่างหลัง ต้องแจ้งยูเวนตุส เพื่อให้โอกาสยูเวนตุส ซื้อคืนให้เสร็จในราคาเดิม แต่ถึงแม้ว่าจะมีข้อตกลงเช่นนี้ ความตั้งใจของคีน ที่จะเลือกเอฟเวอร์ตัน ก็ยังเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ นัดที่ 8 ของฤดูกาลที่แล้ว กับซูเปอร์โนวายอดนิยมของฟุตบอลอิตาลี   poker online

โพสต์โดย : nana nana เมื่อ 6 ส.ค. 2564 13:45:38 น. อ่าน 3613 ตอบ 0

facebook