Menu

อย่างไม่ต้องสงสัย เมื่อมาร์เซโลฉลองประตู เขาได้แสดงท่าทางพิเศษให้กับผู้ชม โดยชี้ไปที่สัญลักษณ์ทีมบนหน้าอกก่อนแล้วจึงสั่นนิ้วซึ่งหมายความว่าไม่ จากการวิเคราะห์ของมาร์ก้า ยังไม่ชัดเจนว่าการกระทำ ของบราซิลหมายถึงอะไร

แต่กองหลังเรอัลมาดริด ดูจริงจังและท่าทาง อาจมีสองความหมาย หนึ่งคือหวังว่าแฟนๆจะไม่โห่ทีม เมื่อเพลเซ่นชนะติดต่อกันก่อนได้ประตู เบอร์นาเบวโห่ทุกที่ มาร์เซโลเป็นหนึ่งในเป้าหมายของการโจมตี ความเป็นไปได้ที่สองคือการแสดงความจงรักภักดี สัปดาห์นี้สื่ออิตาลีเปิดเผยว่า บราซิลได้สมัครเรอัลมาดริด เพื่อออกจากทีมและเป็นจะไปยูเวนตุส เพื่อไปกับเพื่อนของเขา โรนัลโด้ท่าทางจะไม่หมายความว่าคุณจะไม่ไป

มาร์เซโลยืนยันหลังเกม ฉันจะไม่ฟังข้อเสนอใดๆ ฉันมีความสุขมากที่นี่ นั่นคือเหตุผลที่ฉันอ้างถึงโลโก้ของทีม ไม่มีใครที่ลึกซึ้ง ไปกว่าฉันเกี่ยวกับ คุณภาพของเรอัลมาดริด มาร์เซโล่จะออกจากทีมหรือไม่ก็ยังไม่ทราบแน่ชัดแต่จริงๆแล้ว เขาไม่ได้เล่นเต็มเกม

ก่อนจบเกมมิดฟิลด์ตัวสำรองของทีมเยือน ได้จ่อถีบตรงไปที่ข้อเท้า ซ้ายของมาร์เซโล โดยไม่ทันตั้งตัว คนหลังก็กรี๊ดและล้มลงไป ลงสนามทันที เรอัลมาดริดถูกบังคับให้เล่น 10 ต่อ 11 จนจบนาทีสุดท้าย เนื่องจากอาการบาดเจ็บของการ์บาฆาล ทำให้ปัจจุบันเรอัลมาดริด มีการ์ดเหลือเพียง 5 คน

ในการหมุนเวียน และมีเพียงมาร์เซโล่ เท่านั้นที่เป็นแบ็คซ้ายเต็มเวลา หากเขาไม่สามารถเล่น ในสงครามโลกครั้งที่สองได้ ในสุดสัปดาห์นี้ เนื่องจากอาการบาดเจ็บ มันจะเป็นเหตุการณ์สำคัญ ระเบิดให้กับเรอัลมาดริด โลเปเตกีเขาถูกเตะอย่างแรง ดูเหมือนว่ากล้ามเนื้อมีปัญหา เราทำได้แค่รอรายงานทางการแพทย์ หวังว่าเขาจะเล่นในสงครามแห่งศตวรรษนี้ได้ มาร์เซโลโกรธจัด ตอนนี้ฉันรู้สึกโอเคแล้ว การกระทำแบบนั้น ไม่ควรอนุญาต ผู้ตัดสินควรให้ความสนใจ อย่างไรก็ตาม ฟาล์วเอกเพย์ไม่ได้แม้แต่ใบเหลือง  sagame1688

โพสต์โดย : nana nana เมื่อ 10 ส.ค. 2564 15:15:52 น. อ่าน 553 ตอบ 0

facebook