Menu

หลังจากนำสามประตู Roze ได้ทำการปรับเปลี่ยนหลายอย่าง ในหมู่พวกเขา ผู้สืบทอดซานโช มูลเลอร์ผู้เข้าร่วมจาก PSV ปรากฏตัวพร้อมกับอาซาร์ ในนาทีที่ 66 หลังจากที่ทั้งสองลงเล่น แนวรุกของดอร์ทมุนด์ ก็เปลี่ยนไปอย่างมาก แม้ว่าเขาจะยังคงเป็นมิดฟิลด์ ระดับไดมอนด์ในแนวรั

และอาซาร์ก็จะออกรุกอย่างกล้าหาญ และกลายเป็นกองหน้าตัวขวา กลายเป็น 433 แม้ว่ามัลเลอร์ จะเข้าร่วมได้ไม่ถึงสองสัปดาห์ แต่เขาและฮาร์แลนด์ ได้เข้าใจโดยปริยาย ทั้งสองทำผลงาน ได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง และรวดเร็วบนซี่โครงด้านซ้าย นาทีที่ 82 ซี่โครงซ้ายของ ฮาร์แลนด์เข้ายึด และวิตเซลลุกจากที่นั้ง

น่าเสียดายที่มัลเลอร์ ถูกทำลายโดย Stritzer และล้มเหลวในการแสดงครั้งแรก เป้าหมายดอร์ทมุนด์ทุ่มเงิน 30 ล้านยูโร เพื่อซื้อมัลเลอร์วัย 22 ปี โดยตั้งใจจะปล่อยให้เขา ทำภารกิจสำคัญในทันที และกลายเป็นมือขวา ของฮาร์แลนด์ ซึ่งมีข่าวลือว่าดอร์ทมุนด์สนใจมาดูเอเก กองหน้า PSV อีกคนซึ่งอายุเพียง 19 ปี

และฝ่ายซ้ายอังกฤษ ทำแต้มสองครั้ง ในโยฮันครัฟฟ์ชิลด์ในคืนนั้น เพื่อช่วย PSV 4 เอาชนะอาเเจ๊ก คว้าแชมป์เอเรอดีวีซี ในเกมยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบคัดเลือก 3 เกมก่อนหน้า ที่พบกับกาลาตาซาราย และเซ็นทรัลจุ๊ตแลนด์ ทีมชาติอังกฤษ U21 ยังทำประตูได้ 2 ประตู และ 1 แอสซิสต์ อย่างไรก็ตาม ตามรายงานของสื่อเยอรมัน

ดอร์ทมุนด์ไม่ได้ตั้งใจที่จะซื้อ มาดูเอเกในช่วงฤดูร้อนนี้ แต่จะให้ความสนใจอย่างใกล้ชิด กับการพัฒนาของเขา และอาจรอจนถึงปีหน้า แน่นอนเมื่อเทียบกับใคร จะเป็นผู้ช่วยเหลือของฮาร์แลนด์ ผู้คนต่างกังวลเกี่ยวกับฮาร์แลนด์เองมากกว่า หลังเกมกับวีสบาเดน ฮาร์แลนด์กล่าวว่า ฉันรู้สึกเป็นเกียรติ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสโมสรนี้

ผู้อำนวยการทีมมืออาชีพของดอร์ทมุนยังเน้นย้ำว่า ฮาร์แลนด์จะไม่จากไปในฤดูร้อนนี้ เเละรู้สึกสบายใจมาก เขาต้องการบรรลุสิ่งที่ยอดเยี่ยมกับทีม  เว็บพนันออนไลน์

โพสต์โดย : nana nana เมื่อ 14 ส.ค. 2564 18:49:41 น. อ่าน 1249 ตอบ 0

facebook