Menu

เพื่อแนะนำมุลเลนดอร์ทมุนด์จ่ายเงิน ให้กับไอนด์โฮเวน30 ล้านยูโร ซึ่งเป็นการเซ็นสัญญาที่สำคัญที่สุดของทีม ในฤดูกาลนี้ ดอร์ทมุนด์ไม่ได้ออกจากเงาของการสูญเสีย ในสัปดาห์ที่ 6 ในนาทีที่ 6 ไฟร์บวร์กได้เตะฟรีคิก ในสนามด้านหน้าและความเศร้าโศกเอาฟรีคิก จากระยะ 28 เ

โดยรวมแล้วสำหรับครึ่งแรกส่วนใหญ่ มิดฟิลด์ของดอร์ทมุนด์คุมไม่อยู่ ไฟร์บวร์กสามารถ ผ่านมิดฟิลด์ของดอร์ทมุนด์ เพื่อตีโต้กลับได้ ดาฮูดเป็นมิดฟิลด์คนเดียวที่โดดเดี่ยว และเขาเล่นรับเพราะทำฟาล์ว และได้ใบเหลือง ก่อนพักครึ่งโรเซ่ทำการปรับเปลี่ยนรายชื่อผู้เล่นตัวจริง และเกร์เรโรเข้ามาแทนที่ชูลท์ซ ซึ่งเล่นได้ไม่ดี

ในนาทีที่ 53 เมื่อโรลันด์ เซาเลย์ยิงอีกประตูให้ไฟร์บวร์ก ในการโต้กลับดอร์ทมุนด์ก็ดูยาก ที่จะหนีจากเกมที่แพ้ 2 เกมติดต่อกัน แม้ว่าในนาทีที่ 59 เขาจะข้ามจากทางขวา และไคเทิลที่จ้องมองจูด เบลลิงแฮม ตรงกลางก็ยิงประตูของตัวเอง ในความโกลาหล ดอร์ทมุนด์เคยเห็นความหวัง ของอีควอไลเซอร์

แต่กองหน้าไม่เคยสร้างโอกาสที่แท้จริง ฮุมเมิลส์เข้ามาแทนที่ วิตเซลในนาทีที่ 79 และจบรายการแรกของฤดูกาล นอกจากนี เขายังเล่นกับแจน และมูโคโก้ด้วย แต่การปรับครั้งนี้ไม่ได้นำพลัง ในการรุกของดอร์ทมุนด์มากนัก เปลี่ยนแปลงผลงานของมุลเลน ค่อนข้างน่าผิดหวัง ยกเว้นในครึ่งแรก เพราะเขาได้รับใบเหลืองจากลินฮาร์ต

และถูกเปลี่ยนตัวในนาทีที่ 79 มุลเลนสัมผัสบอล 46 ครั้งในเกม และไม่ได้ยิงแต่สถิตินี้เรียกได้ว่า น่าตื่นตาเมื่อเทียบกับโฮลันชาวนอร์เวย์ สัมผัสบอลเพียง 30 ครั้ง และยิงได้ 6 ครั้งอัตราความสำเร็จต่ำ 33% ดูเหมือนว่า ฮาลันด์ยิงได้เยอะแต่จากข้อมูลจากเว็บไซต์ อย่างเป็นทางการของบุนเดสลีกา

ดอร์ทมุนด์มีเพียง 2 นัด ในกรอบประตู และหลายครั้งของฮาลันด์ ก็ยิงผิดมาตรฐาน ถ้าจะบอกว่าความแข็งแกร่งกับ บาเยิร์นยังอ่อนอยู่และผู้เล่นแต่ละคน ในแนวรับทำผลงานได้ไม่ปกติแล้ว ความพ่ายแพ้ต่อไฟร์บวร์กครั้งนี้ ก็แสดงให้เห็นว่าสถานะปัจจุบันของดอร์ทมุนด์ ทั้งทีมมีปัญหาใหญ่รวมถึง ผลงานที่ดีก่อนหน้านี้ฮาร์แลนด์ก็ล้มลง  casino online

โพสต์โดย : nana nana เมื่อ 26 ส.ค. 2564 15:15:29 น. อ่าน 18938 ตอบ 0

facebook