Menu

แต่กองหน้าไม่เคยสร้างโอกาสที่แท้จริง ฮุมเมิลส์เข้ามาแทนที่ วิตเซลในนาทีที่ 79 และจบรายการแรกของฤดูกาล นอกจากนี เขายังเล่นกับแจน และมูโคโก้ด้วย แต่การปรับครั้งนี้ไม่ได้นำพลัง ในการรุกของดอร์ทมุนด์มากนัก เปลี่ยนแปลงผลงานของมุลเลน ค่อนข้างน่าผิดหวัง ยกเว้นใน

และถูกเปลี่ยนตัวในนาทีที่ 79 มุลเลนสัมผัสบอล 46 ครั้งในเกม และไม่ได้ยิงแต่สถิตินี้เรียกได้ว่า น่าตื่นตาเมื่อเทียบกับโฮลันชาวนอร์เวย์ สัมผัสบอลเพียง 30 ครั้ง และยิงได้ 6 ครั้งอัตราความสำเร็จต่ำ 33% ดูเหมือนว่า ฮาลันด์ยิงได้เยอะแต่จากข้อมูลจากเว็บไซต์ อย่างเป็นทางการของบุนเดสลีกา

ดอร์ทมุนด์มีเพียง 2 นัด ในกรอบประตู และหลายครั้งของฮาลันด์ ก็ยิงผิดมาตรฐาน ถ้าจะบอกว่าความแข็งแกร่งกับ บาเยิร์นยังอ่อนอยู่และผู้เล่นแต่ละคน ในแนวรับทำผลงานได้ไม่ปกติแล้ว ความพ่ายแพ้ต่อไฟร์บวร์กครั้งนี้ ก็แสดงให้เห็นว่าสถานะปัจจุบันของดอร์ทมุนด์ ทั้งทีมมีปัญหาใหญ่รวมถึง ผลงานที่ดีก่อนหน้านี้ฮาร์แลนด์ก็ล้มลง

เข้าสู่ภาวะถดถอย และดูเหมือนว่า ฮาร์แลนด์เองก็ไม่มีทางเลือก เมื่อต้องเผชิญหน้ากับเครื่องหมายส่วนตัว ของคู่แข่งขันมิดฟิลด์ไดมอนด์ ดับเบิ้ลฟอร์เวิร์ด คนปัจจุบันของโรเซ่มีปัญหามากเกินไป มาห์มูด ดาฮูดยากที่จะหยุดการโต้กลับของคู่แข่งขันคนเดียว ในตำแหน่งกองกลาง ดังนั้นจากข้อมูลในมุมมอง แม้ว่าดอร์ทมุนด์จะมีอัตรา การครองบอลสูงถึง 75%

แต่รู้สึกอับอายกับ การโต้กลับของไฟร์บวร์ก สื่อดังกล่าวว่า หลังจากมัทซ์ ฮุมเมิลส์กลับมา อักเซล วิตเซลสามารถเป็นอิสระ จากตำแหน่งกองหลังกลางได้ บางทีมาห์มูด ดาฮูดคู่หูของอักเซล วิตเซล เล่นมิดฟิลด์ 2 เท่า ซึ่งปลอดภัยกว่าการเล่นในปัจจุบันมาก แน่นอนว่านักเตะ ก็มีอารมณ์บ้างหลังเกม อาคันจิกล่าวหลังเกมว่า เราทำผิดพลาด 2 ครั้ง

การเตะฟรีคิกของคู่แข่งขันนั้นเยี่ยมมาก แต่จริงๆแล้ว เราสามารถหลีกเลี่ยงได้ เราไม่สามารถทำประตู ให้ฝ่ายตรงข้ามได้ตลอดโดยเฉพาะ เมื่อเราคุมเกมเราแพ้เกมนี้ไม่ได้ ระหว่างโค้ชโรเซ่และดอร์ทมุนด์ สิ้นสุดก่อนเวลาอันควร เขาชี้ให้เห็นถึงปัญหาของเกมนี้ข้ อมูลที่สำคัญที่สุด และผลลัพธ์สุดท้าย เราทุกคนต่างอยู่เบื้องหลัง เรากำลังทำงานอย่างหนัก เพื่อสร้างโอกาสและหวังว่าจะก้าวหน้า เกมในไฟร์บวร์กนั้นยากเสมอ  เว็บคาสิโน

โพสต์โดย : nana nana เมื่อ 26 ส.ค. 2564 15:17:55 น. อ่าน 9328 ตอบ 0

facebook